HARU Media
Share
What i do

Dịch vụ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hoàn hảo cho quý khách.

Cafe sáng cuối tuần

Café sáng cuối tuần là chương trình talk show kết hợp truyền hình thực tế được phát sóng trên VTV3 vào lúc 7h ngày chủ nhật. Đây là số đặc biệt của chương trình Café sáng đang được yêu thích và có lượng ratting rất cao của VTV3. Café sáng mang đến cho người xem những cung bậc cảm xúc khác nhau và những kiến thức bổ ích để bắt đầu một ngày mới.


Tạp Chí Kinh Tế Cuối Tuần

Đây là chương trình được phát sóng trên kênh VTV1 vào thứ 7 hàng tuần. Chương trình đưa ra những cái nhìn tổng hợp về diễn biễn kinh tế trong tuần, cùng với đó talk show cùng chuyên gia nhằm đưa ra những phân tích đánh giá về thị trường . Giúp khán giả có cái nhìn sâu sắc hơn về kinh tế Việt Nam cũng như thế giới.


Báo Chí Toàn Cảnh

Báo chí toàn cảnh cập nhập những thông tin mới nhất của báo chỉ trong tuần qua các tờ báo lớn như Nhân Dân , An ninh Thủ Đô , báo Lao Đông ..vvv Từ đó đưa ra những phân tích về kinh tế, thị trường , chính chị của Việt Nam và tác động từ thế giới. Đây là bản tin tổng hợp báo chí chính thống hay nhất của Ban Thời Sự CUỐI TUẦN về kinh tế chính trị tài chính và chứng khoán đang phát sóng trên VTV1 vào lúc 7h00 sáng chủ nhật hàng tuần.

Hệ thống Awing Wifi đã phủ sóng trên tất cả các trung tâm thương mại của Vincom trên toàn quốc

Dịch vụ AWING WiFi là dịch vụ cung cấp kết nối Internet qua WiFi cho các thiết bị có kết nối WiFi của người dùng, được tài trợ bởi AWING. Ở cổng thông tin này, khách hàng sẽ được sử dụng wifi miễn phí tốc độ cao khi đến mua sắm, vui chơi giải trí ở những Trung tâm thương mại (TTTM) như Royal City, Times City, Vincom Center…

Dịch vụ tối ưu thời công nghệ

Digital hay còn gọi là tiếp thị số là việc thực thi các hoạt động quảng bá sản phẩm và dịch vụ, trong đó sử dụng các kênh phân phối trực tuyến – định hướng theo cơ sở dữ liệu – nhằm tiếp cận đến khách hàng đúng thời điểm, thích hợp, cá nhân hóa và chi phí hợp lý.