Chương trình :" Áo ấm vùng cao" đã huy động được đông đảo nhân viên công ty Haru Media và một số anh chị có tấm lòng hảo tâm. Hiểu được nỗi khổ và cái giá rét của bà con vùng núi , đoàn đã mua tặng áo khoác và chăn cho trẻ em và bà con . Với hàng trăm chiếc áo và phần quà được trao đến tận tay, chương trình đã thấy được những nụ cười rạng rỡ , ánh mắt tràn ngập hạnh phúc của không những của người dân mà còn những người tham gia. 

Chúng tôi hi vọng với chút hành động nhỏ tạo nên những niềm vui lớn ,trẻ em có áo ấm đi học , bà con có chăn ấm để vượt qua sự khắc nghiệt của mùa đông. Bên cạnh hoạt động trao quà , chương trình cũng là cầu nối thăm hỏi , giao lưu giữa thành viên trong đoàn và bà con , tạo sự gắn kết , thắp sáng tình yêu.

Nói chuyện với chúng tôi, chị Triệu Thị Phàn- phu huynh của một em nhỏ được nhận quà chia sẻ :" Cái tết này là ấm rồi , con có áo mới đi học rồi , vui rồi ". Chương trình sẽ tiếp tục thực hiện vào các năm tới với mong muốn góp sức tạo nên cái ấm cho bà con dân tộc thiểu số .