Chương trình với ý nghĩa nhân văn với mong muốn chia sẻ yêu thương cùng chung tay tạo nên sự ấm áp cho các em có hoàn cảnh tại đây. Bên cạnh các hoạt động trao quà từ chương trình , các bạn cũng tạo ra các hoạt động thăm hỏi, vui chơi cho các em nhỏ , tạo nên không khi vui vẻ cho các em .

Đồng hành cùng chương trình là các tấm lòng hảo tâm, các đóng góp của anh chị em nhân viên công ty Haru đã tạo nên sự gắn kết , tấm lòng thiện nguyện , sự yêu thương cộng đồng . Chia sẻ từ chương trình, chị Nguyễn Thu Trang - Giám đốc công ty Haru Media cho biết :" Bên cạnh công việc thì chúng tôi luôn muốn tạo ra các hoạt động từ thiện , cộng đồng nhằm hướng tới sự nhân văn , đóng góp cho xã hội , tạo nên sự yêu thương giữa con người với con người , chúng tôi hi vọng sẽ có nhiều các chương trình như vậy nữa..."

Chương trình “Trung thu ấm tình cho em” tại viện da liễu Hà Nội kết thúc với sự lưu luyến của tất cả những người tham gia. Tết trung thu sắp tới, mong rằng tất cả các em có hoàn cảnh khó khăn sẽ sớm khỏi bệnh và có một thu thu sum vầy ấm tình  thương yêu. Cám ơn tất cả các anh chị đã tham gia tình nguyện, đóng góp và hỗ trợ cho chương trình. Hẹn gặp lại tất cả các anh chị trong các chương trình sắp tới.

Sau đây là các hình ảnh của chương trình " Trung thu ấm tình cho em" tại bệnh viện da liễu Hà Nội !